Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà người cao tuổi nhân dịp Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10)

Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Ngày Quốc tế người cao tuổi, sáng 1/10, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn và Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

Tại phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các cụ: Triệu Hà Thuận – 82 tuổi, tổ 1, bị khuyết tật đặc biệt nặng; Triệu Hữu Báo – 81 tuổi, tổ 2, bị khuyết tật đặc biệt nặng, nhiễm chất độc hóa học; Âu Đình Viêm – 82 tuổi và Hà Thị Ngưu – 84 tuổi, tổ 4 đều bị khuyết tật đặc biệt nặng; Nông Thị Tươi – 83 tuổi, tổ 6, bị khuyết tật đặc biệt nặng.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình thăm và tặng quà cụ Hà Thị Ngưu – 84 tuổi, bị khuyết tật đặc biệt nặng
tại tổ 4, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã chia sẻ, động viên gia đình tiếp tục chăm lo, động viên các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu, đồng thời lưu ý chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm và thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình tặng quà người cao tuổi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh

Đến thăm và tặng quà người cao tuổi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm tới người cao tuổi, vì vậy, mong các cụ yên tâm nhận sự hỗ trợ, chăm sóc để sống vui, sống khỏe. Đề nghị các cán bộ và nhân viên Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh không ngừng nâng cao kỹ năng, trình độ và trách nhiệm chăm sóc đối với những người được nhận bảo trợ xã hội tại Cơ sở, trong đó có người cao tuổi.

Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Dương Bằng Giang trao quà cho cụ Trần Thị Lịch,
thôn Nà Liềng, xã Quân Hà, huyện Bạch Thông

Nhân dịp này, Đoàn công tác của tỉnh do lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh làm Trưởng đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà 5 người cao tuổi bị khuyết tật, thuộc hộ nghèo, cô đơn tại huyện Bạch Thông. UBND tỉnh ủy quyền cho UBND các huyện Pác Nặm, Ba Bể, Na Rì, Ngân Sơn, Chợ Đồn, Chợ Mới tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà 30 người cao tuổi thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Kạn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài trướcDiễn tập phòng chống thiên tai, TKCN tại xã Công Bằng
Bài tiếp theoThu hút đầu tư vào Bắc Kạn khởi sắc hứa hẹn tạo đột phá