Chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch”

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, những ngày qua trên địa bàn huyện Pác Nặm đã ghi nhận số ca F0 tăng từng ngày. Số công dân diện F0, F1 phải cách ly tập trung tương đối đông. Để hỗ trợ phần nào khó khăn cho công dân đang thực hiện cách ly, Huyện đoàn Pác Nặm đã kêu gọi ủng hộ chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch”.

Phó CTTT UBND huyện Hoàng Thị Duyên và Huyện đoàn Pác Nặm trao suất cơm tại khu cách ly tập trung F1

Hiện nay chính sách hỗ trợ công dân trong khu cách ly đã hết hiệu lực và đang chờ văn bản mới. Với tinh thần tương thân, tương ái chung tay vượt qua đại dịch, sau 1 ngày vận động kêu gọi, Huyện đoàn Pác Nặm đã nhận được số tiền hơn 7 triệu đồng từ các tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân ủng hộ chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch”. Trưa 3/12, Huyện đoàn Pác Nặm đã chuyển 56 suất cơm đến các công dân trong khu cách ly F0, F1 của huyện.

Xác định cuộc chiến chống dịch covid -19 còn dài, để góp phần cùng Đảng, Nhà nước tập trung nguồn lực tham gia phòng, chống dịch Covid-19, phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái”, Huyện đoàn Pác Nặm tiếp tục kêu gọi sự chung tay, ủng hộ về mọi mặt từ các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân giúp huyện nhà sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Mọi sự ủng hộ chương trình ” San sẻ yêu thương- Chung tay vượt qua đại dịch” xin gửi về số tài khoản 8602215026963 Agrbank Mã Thị Sen, Chuyên viên Huyện đoàn Pác Nặm hoặc đồng chí Nguyễn Vũ Mão, Bí thư huyện đoàn Pác Năm số điện thoại 0973 664 731./.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm

Bài trướcTình hình thực hiện nhiệm vụ thu, chi ngân sách xã (tính đến thời điểm 30/11/2021) và dự kiến phương án phân bổ thu chi ngân sách xã năm 2022
Bài tiếp theoNhà đầu tư muốn làm đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng 4.000 ha tại cao nguyên Mù Là, Bắc Kạn