LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA CỦA HUYỆN ỦY VỀ THĂM NẮM CÔNG TÁC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ ĐẦU NĂM 2022.

Chiều ngày 10/02/2022 Xã Công Bằng làm việc với đoàn công tác do đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Xuân – Ủy viên Ban Thường vụ- Chỉ huy trưởng Ban Chỉ Huy Quân sự huyện Pác Nặm làm trưởng đoàn làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND kiểm tra công tác thực hiện nhiệm vụ đầu năm 2022.

Đồng chí: Lường Văn Quận -Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã báo cáo công tác thực hiện nhiệm vụ đầu năm 2022.

Để chuẩn bị tốt công tác thực hiện nhiệm vụ đầu năm 2022, xã Công Bằng đã thực hiện đầy đủ, nghiêm túc thực hiện những nội dung chỉ đạo của huyện đề ra. Qua đó đã chủ động xây dựng các Kế hoạch thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu về phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2022. Trong đó, tập trung chỉ đạo công tác sản xuất nông lâm nghiệp, tăng cường phòng chống đói rét, dịch bệnh trên đàn vật nuôi; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid – 19; quan tâm thực hiện tốt các chính sách đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; chú trọng công tác quốc phòng, an ninh, nắm chắc tình hình, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội và chỉ tiêu quan trọng nhất là công tác tuyển quân năm 2022.

Nhiệm vụ trọng tâm trong năm: Cấp ủy tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ thực thi công vụ, thực hiện tốt lề lối làm việc, văn hóa công sở, hoàn thành tốt khối lượng cũng như chất lượng công việc theo đúng chức trách nhiệm vụ đã được giao. Chỉ đạo ngành chuyên môn, các hội, đoàn thể phối hợp với các Bí thư Chi bộ, các Trưởng thôn tuyên truyền bà con nhân dân chăm sóc mạ đồng thời vận động người dân tiếp tục kiểm tra, nạo vét các kênh mương đảm bảo cung ứng đủ nguồn nước tưới tiêu, gieo cấy đúng khung thời vụ./.

Bài trướcTHỰC HIỆN NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN HẰNG THÁNG
Bài tiếp theoỦy ban nhân dân xã Công Bằng tặng quà động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ