Ủy ban nhân dân xã Công Bằng tặng quà động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

Sáng nay, 15/02/2022, trước khi giao quân cho Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Pác Nặm, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Công Bằng đã tổ chức gặp mặt, nhắn nhủ, động viên và tặng quà cho các công dân lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đồng chí Ma Văn Nhạc – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh- Thành viên HĐNVQS huyện phụ trách xã phát biểu

Dự buổi Lễ có Ông Ma Văn Nhạc – Chủ tịch Hội cựu chiến binh – Thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện phụ trách địa bàn; lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các đoàn thể của xã; cùng các thanh niên trúng tuyển và đại diện gia đình, người thân có con em lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Dương Văn Bình – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã dặn dò các tân binh trước khi giao quân cho Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện

Năm 2022, xã Công Bằng có 8 công dân trúng tuyển, trong đó có 6 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự chính thức và 01 dự phòng và 01 công dân thực hiện nghĩa vụ công an. Tại buổi gặp mặt, ông Dương Văn Bình -Phó Bí thư Chủ tịch UBND xã đã biểu dương 08 công dân có ý thức tốt trong việc chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự, tích cực tham gia các đợt sơ tuyển, khám tuyển và đã chấp hành lệnh gọi của địa phương đúng quy định. Lãnh đạo địa phương đã động viên và nhắn nhủ các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của quê hương và các bậc cha anh đi trước. Trong môi trường quân đội, chấp hành nghiêm kỷ luật và nhiệm vụ huấn luyện, xây dựng tinh thần đoàn kết, nỗ lực rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, sau  này trở về địa phương tiếp tục có nhiều đóng góp cho xã hội.

Lãnh đạo xã Công Bằng tặng quà cho Công dân lên đường nhập ngũ

Để động viên thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ, dịp này, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Công Bằng đã  tặng quà cho các tân binh; muốn gửi gắm và nhắn nhủ các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ./.

Triệu Mùi Khe 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài trướcLÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA CỦA HUYỆN ỦY VỀ THĂM NẮM CÔNG TÁC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ ĐẦU NĂM 2022.
Bài tiếp theoCông tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022